Tiện ích LDG River Thủ Đức

ldg-river-tien-ich

LDG River hay còn gọi là LDG Riverside là một thiên đường cung cấp một loạt các tiện ích và tính năng giống như khu nghỉ dưỡng để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống xa hoa và thoải mái.

LDG River Thủ Đức có phòng tập thể dục rộng rãi giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nơi ở của mình. Đối với tất cả những ai mong muốn rèn luyện sức khỏe giữa không gian thiên nhiên, LDG River cung cấp những con đường chạy bộ rộng rãi và cụ thể. Người ta có thể sử dụng chúng để đi dạo hoặc chạy bộ buổi sáng, buổi tối hoặc buổi tối rất tiện lợi. Đối với cuộc sống thư thái của cư dân khu căn hộ LDG River, có một spa cũng như một bể sục được kết hợp trong tài sản. Với những đặc điểm như vậy, người ta không bao giờ phải di chuyển ra khỏi cơ sở để tận hưởng các tiện nghi như resort.

Một hồ bơi dài 20 mét là một tiện ích bổ sung xa hoa khác của dự án LDG River. Người dân có thể sử dụng hồ bơi này để dành những giờ phút thư giãn thoải mái. Luôn quan tâm đến sự tiện lợi của trẻ em và sự riêng tư của người lớn, LDG River còn có hồ bơi dành cho trẻ em, nơi những người nhỏ tuổi có thể có thời gian vui vẻ bên bạn bè. Các bể bơi có phòng thay đồ, khu vực tắm vòi sen cũng như phòng thay đồ nằm gần đó cho phép cư dân có được sự thuận tiện khi ra ngoài ngâm mình trong bể.

Có nhiều phòng đa năng khác nhau được kết hợp trong LDG River để cư dân có thể sử dụng các phòng này tùy ý. Sảnh khách chìm là một dịch vụ xa hoa khác của LDG River. Cư dân bất cứ lúc nào cũng có thể tụ tập bạn bè và thưởng thức đồ uống ngay tại địa điểm cư trú của mình mà không cần phải di chuyển xa.

Hồ bơi trong phòng tập thể dục dưới nước là một cách thú vị để giữ dáng. Không phải tất cả các chung cư đều cung cấp các tính năng như LDG River và hồ bơi phòng tập thể dục dưới nước này là một trong những ví dụ như vậy. Trung tâm gym hoặc yoga là một sự bổ sung khác trong danh sách các tiện nghi của căn hộ LDG River. Điều này giúp cư dân có được một lối sống bình yên, giữ cho cơ thể và tinh thần luôn được khỏe mạnh.

Chơi các trò chơi ngoài trời là một hoạt động thiết yếu đối với trẻ em ngày nay khi hầu hết các em đều bận rộn với các thiết bị cầm tay của mình. Dự án LDG River Thủ Đức hiểu được tầm quan trọng của điều này và có sân tennis lớn cũng như khu vui chơi dành cho trẻ em để những đứa trẻ có một lối sống năng động và tràn đầy năng lượng. Điều này không chỉ giúp chúng năng động mà còn giúp chúng học các môn thể thao như quần vợt.

Ngoài ra còn có sàn hồ bơi trong dự án LDG River Thủ Đức được lợp mái bằng kết cấu chịu lực. Điều này càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tiện lợi của khu nhà. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, LDG River sử dụng các chuyên gia để duy trì tất cả các dịch vụ đa dạng này sao cho chất lượng của dịch vụ không bị giảm sút, cũng như

0901 335 996