Sự thoải mái không bị gián đoạn tại căn hộ LDG River

ldg-river-tttm

LDG River chắc chắn là một trong những khu dân cư tốt nhất ở Thủ Đức, nơi đang tạo nên sức hút mới khi chuẩn bị trở thành thành phố mới. Bên trong một cộng đồng yên tĩnh, an toàn và có giám sát là một nơi trú ẩn thực sự, nơi các gia đình có thể sống với tiếng ồn và ô nhiễm lớn.

LDG Group đảm bảo rằng nội thất có chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời, ngang bằng với toàn bộ hình ảnh của sức mạnh và vẻ đẹp như những gì mà dự án LDG River được xây dựng. Điều này nhằm đảm bảo rằng các cấu trúc và không gian dân cư bắt nhịp rất nhiều với sự năng động của cuộc sống hiện đại mà bất cứ ai sẽ chiếm lĩnh không gian.

Mọi thứ mong muốn của một căn hộ chung cư đều thực sự ở đây tại LDG River Thủ Đức. Bổ sung vào nguồn lợi tự nhiên của một nơi ở trong lành và yên bình là các tiện nghi và thiết bị giải trí được cung cấp trong nhà để cư dân tận hưởng. Đứng đầu danh sách những điều tuyệt vời có sẵn là thang máy tốc độ cao nổi tiếng của họ với dịch vụ đưa đón cư dân lên và xuống tòa nhà.

Sự thoải mái không bị gián đoạn tại căn hộ LDG River vì các tổ máy phát điện dự phòng sẽ tự động cung cấp điện bất cứ khi nào có sự cố mất điện. Tầng trệt của chung cư có trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa nhỏ, dịch vụ chăm sóc ban ngày cho trẻ mới biết đi và trẻ em của bạn và nhiều hơn nữa.

Căn hộ LDG River được xây dựng với mục tiêu hướng về gia đình, rất lý tưởng cho những gia đình đang nuôi con nhỏ. Đó là lý do tại sao có một sân chơi an toàn và ấm cúng cho trẻ em cho những giờ cuối tuần gắn kết hoặc quay nhanh với những chiếc xe đạp quanh con đường đạp xe. Trẻ em cũng có thể tham gia vào các trò chơi điện an toàn ngoài trời hoặc chỉ đơn giản là chúng có thể được tham quan xung quanh để đánh giá cao sự kỳ thú của hệ động thực vật tự nhiên trong một khu vườn mini và sân vườn cây xanh được duy trì tốt.

Người lớn cũng có phòng tập thể dục ngoài trời, đi những bước nhẹ nhàng và dễ dàng tại khu vực đi bộ chăm sóc sức khỏe hoặc có thể tận hưởng buổi sáng nhanh chóng tại con đường chạy bộ. Những người yêu thích hòa bình không thể bị bỏ rơi vì những giây phút yên tĩnh có thể được dành cho khu thiền định hoặc đến một góc đọc sách ngoài trời cho những con mọt sách.

Chung cư LDG River Thủ Đức được giữ gìn cẩn thận dưới sự giám sát của một đội an ninh đáng gờm hoạt động 24/7. Đối với các không gian ở riêng lẻ, có hệ thống báo cháy tự động và hệ thống phun nước tự động. Ngoài ra còn có một Hệ thống liên lạc bảo mật được cung cấp trước cho tất cả người dân sử dụng. Ba tòa tháp có khu vực đậu xe trên mặt đất và tầng hầm. Và để giữ cho cộng đồng thân thiện với môi trường, nó có các cơ sở xử lý nước thải riêng.

0901 335 996