LDG River với bài toán an cư và đầu tư

Một địa chỉ mà mọi người đều muốn

Vị trí của LDG River Thủ Đức dọc theo đường Quốc Lộ 13, Thành phố Thủ Đức là một trong những trung tâm dân cư và thương mại hứa hẹn nhất của khu Đông. Ngoài việc nằm gần Xa Lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 chính để dễ dàng di chuyển trong đô thị, khu chung cư mới của bạn cũng cách quận 2 (phía tây) và các khu thương mại trung tâm của Thành phố chỉ vài phút.

Khả năng tiếp cận dễ dàng đến nơi bạn làm việc hoặc nơi con cái bạn học tập mang lại rất nhiều thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày. LDG River thực sự gần mọi thứ nhưng lại quá xa khói bụi và ồn ào của đô thị bởi vì cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng này được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn sạch sẽ và tràn ngập không khí trong lành, mát mẻ để con bạn phát triển khỏe mạnh và khỏe mạnh. Thật là một cách đầu tư cho một cuộc sống hạnh phúc và một gia đình khỏe mạnh trong khi khoản đầu tư của bạn cũng tăng trưởng lành mạnh mỗi ngày.

Giá trị tốt nhất cho tiền của bạn / các tùy chọn thuê

Mua một căn hộ LDG River là một lựa chọn linh hoạt (đầu tư khôn ngoan). Bạn có thể cùng gia đình sống trong căn hộ đã mua của mình và sống ở đó suốt đời và tận hưởng những đặc quyền của một cuộc sống đô thị hoàn toàn mới hoặc kiếm được nhiều tiền từ khoản đầu tư của mình.

Làm sao?

Nó thực sự rất đơn giản. Bạn có thể cho thuê căn hộ của mình bởi những người dùng cuối khác (chẳng hạn như người nước ngoài làm việc gần đó, các gia đình mới bắt đầu hoặc các cặp vợ chồng mới cưới, những người mới bắt đầu có gia đình và những người khác) sẵn sàng trả tiền vui vẻ để đổi lấy một nơi ở tương tự như một dự án nhưng có bầu không khí ấm cúng và tiện nghi nổi tiếng.

Vị trí dự án LDG River Thủ Đức được những người dùng cuối yêu thích vì gần các trung tâm giải trí và thư giãn, nơi làm việc, trường học và các điểm tham quan khác. Để biết thêm về tùy chọn thuê, bạn cũng có thể có một cuộc trò chuyện ngắn gọn và thú vị với các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web https://ldgriverthuduc.com/.

0901 335 996