LDG River, sang trọng và, còn gì nữa?

Mặc dù được dự đoán rằng căn hộ LDG River có mức giá phải chăng nhưng cư dân vẫn có thể mong đợi các tiện ích được thiết kế sang trọng sẽ làm cho cuộc sống gia đình của họ thực sự thú vị. Đầu tiên là bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, rất phù hợp cho những ngày nắng nóng khi người ta rất cần ngâm mình nhanh chóng, sảng khoái. Ngoài ra còn có một câu lạc bộ đa năng sẽ đóng vai trò là trung tâm xã hội của toàn bộ cộng đồng. Tiện ích này là hoàn hảo cho các cuộc họp và họp mặt cộng đồng, cũng như các lễ kỷ niệm và các bữa tiệc quan trọng cho cư dân.

Một điều đáng chú ý khác mà cư dân LDG River Thủ Đức có thể tận hưởng là tòa nhà đỗ xe tập trung, dành cho người dân sử dụng miễn phí, độc quyền. Nhiều phát triển khác trong khu vực tính giá cắt cổ cho các cơ sở đỗ xe và LDG muốn đi chệch khỏi thực tiễn đó với tòa nhà đỗ xe tập trung này. Đây là tin tốt cho người mua nhà chung cư, những người thực sự muốn nhận được giá trị cao nhất cho tiền của họ. Người dân được thưởng thức nhiều nước có áp lực, máng rác tập trung để xử lý chất thải dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, cung cấp cho internet, cáp và đường dây điện thoại, và đồng hồ riêng lẻ.

LDG River cũng được phục vụ bởi một số thang máy, nhân viên an ninh được đào tạo và một nhân viên quản trị sẽ sẵn sàng giúp họ giải quyết các mối quan tâm khác nhau liên quan đến nhà và cộng đồng của họ. Cùng tham khảo những điểm tuyệt vời mà LDG River có thể mang lại.

Kiếm thu nhập thụ động thông qua cho thuê căn hộ

Khu căn hộ LDG River Thủ Đức là một trong những nơi được nhiều người ghé thăm nhất vì gần nơi làm việc, trung tâm mua sắm và các điểm đến quan trọng khác. Cho thuê căn hộ của bạn cho người thuê quan tâm có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động với sự hỗ trợ của ban quản lý.

Giá cho thuê là một trong những mức cao nhất trong khu vực và bạn có tất cả các cơ hội để kiếm được thu nhập béo bở này, bởi vì vị trí lý tưởng dự án LDG River và các căn hộ thiết kế tốt nhất, tiện ích và tính năng mà mọi người đang tìm kiếm trong một ngôi nhà xa nhà.

Tiện ích tuyệt vời

Căn Hộ LDG River Thủ Đức, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Ho Chi Minh City cung cấp các tiện ích tốt nhất cho cư dân của mình. Dự án có bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, nhà câu lạc bộ đa năng, hệ thống đỗ xe điều áp, cung cấp cho đường dây điện thoại và cáp, máng rác tập trung, hệ thống báo cháy và phun nước, hệ thống máy phát điện dự phòng và chắc chắn là nhiều hơn nữa.

Gần khu kinh doanh

LDG Riverside chắc chắn là một nơi tuyệt vời để sống đặc biệt là khi bạn làm việc tại thành phố Thủ Đức, vì những nơi này chỉ cách tòa nhà chung cư 5 phút lái xe, thực sự tốt hơn nơi để về nhà sớm hơn và dành thời gian chất lượng với gia đình của bạn.

Thủ Đức là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Thành phố, bởi vì môi trường yên bình, dễ chịu và gần các con đường lớn với nhiều tiện ích và tiện ích đô thị khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng sống ở Thủ Đức trong tương lai sẽ rất đắt đỏ bởi Thủ Đức giờ là thành phố trong lòng thành phố.

Với giá cả phải chăng, căn hộ chất lượng cao, cơ sở vật chất và tiện ích tuyệt vời, và một vị trí đắc địa, người mua chắc chắn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của họ và tận hưởng cuộc sống xa xỉ rẻ tiền trong dự án chung cư cao cấp này.

Sẽ rất khó để tìm được một thỏa thuận tốt như Chung cư LDG River Thủ Đức, vì vậy, thật khôn ngoan khi đầu tư ngay bây giờ và tận hưởng sự quyến rũ thành phố Thủ Đức vào ngày mai.

0901 335 996