Căn Hộ LDG River Thủ Đức, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Ho Chi Minh City

LDG River là sự sáng tạo của các chủ đầu tư LDG nổi tiếng nhằm mang đến một phong cách sống thoải mái và tiện lợi cho tất cả mọi người. Được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện nghi, LDG River cung cấp các căn hộ thoải mái và được thiết kế đẹp mắt với tất cả các phòng tiện ích khác nhau bao gồm không gian tiếp khách và ăn uống, phòng tắm và nhà vệ sinh cũng như phòng ngủ rộng rãi.

Thông tin định vị: Căn Hộ LDG River Thủ Đức, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Ho Chi Minh City.

An ninh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người và LDG River (còn được gọi là LDG Riverside) có tất cả những gì có thể làm để duy trì an ninh chặt chẽ trong khu nhà. Lối vào và lối ra được các chuyên gia an ninh bảo vệ cẩn thận, toàn bộ khu nhà được lắp đặt Camera an ninh CCTV ghi lại cảnh quay 24 x 7. Điều này được các chuyên gia an ninh giám sát để mọi diễn biến của LDG River luôn được kiểm tra cảnh giác. Dự án LDG River Thủ Đức cũng được rào chắn cụ thể ở chu vi và được lắp đặt các thiết bị báo cháy và khói, giúp tăng cường an ninh cho LDG River và cư dân của nó.

Vị trí của LDG River Thủ Đức cho phép cư dân tận dụng tất cả các nhu cầu cơ bản cũng như sang trọng của cuộc sống có sẵn trong cực ly cực kỳ gần. Do đó, đừng ngần ngại khi đầu tư vào căn hộ LDG River.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, thương hiệu gắn liền với LDG River là một lý do khác để đầu tư vào bất động sản này. Long Điền Group (LDG) là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành bất động sản. LDG đã và đang phát triển những ngôi nhà tiện lợi cho nhiều thế hệ khác nhau với tỷ lệ thành công là một phần trăm. Các vật liệu được sử dụng bởi thương hiệu được mua từ các nhà thầu nổi tiếng và hàng đầu để có thể tạo ra chất lượng cao nhất.

Tham khảo: LDG Sky.

0901 335 996