Các dự án của LDG

Đối với những người mua căn hộ chung cư hiện nay, Thủ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây là nơi tọa lạc của một thành phố mới – Thành phố Thủ Đức, cửa ngõ phía Đông của Sài gòn và cho phép cư dân dễ dàng tiếp cận với những gì tốt nhất mà thành phố cung cấp.

LDG River là tất cả về sự hối hả và nhộn nhịp đồng thời cũng là một nơi để an cư, giải trí và thư giãn. Đây là một địa điểm lý tưởng, cho dù cho gia đình bạn đã từng quen sống ở nơi đâu.

Khi tìm kiếm một căn hộ ở Thủ Đức, các tiêu chí thông thường bao gồm không gian rộng rãi, mức giá hợp lý, gần các yếu tố cần thiết, tiện nghi và danh tiếng của chủ đầu tư. Một dự án đánh dấu tất cả những điều này là LDG River của Long Điền Group (LDG).

Căn Hộ LDG River Thủ Đức, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, khu chung cư 29 tầng này cung cấp các căn hộ tiêu chuẩn hạng sang. Các căn hộ hạng sang cung cấp không gian lớn hơn với diện tích tối thiểu 55 mét vuông. Các căn hộ LDG River Thủ Đức được thiết kế cho những người chuyên nghiệp với một phong cách sống năng động – luôn trên đường, coi trọng sự thuận tiện và tiện nghi chất lượng và tập trung vào những thứ thực sự quan trọng.

Dự án này nằm gần nhiều nhà hàng, quán bar, trung tâm bán lẻ, trung tâm giải trí và trung tâm thương mại. Nó cũng gần các sân bay và các điểm giao thông chính khác.

Dự án LDG River được bảo vệ an ninh 24/24 và có 3 thang máy tốc độ cao ở mỗi block giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho cư dân và khách. Ngoài ra còn có dự phòng 100% điện cho tất cả các khu vực chung, hệ thống báo cháy và phun nước tự động và thu gom xử lý rác tập trung.

LDG tập trung chủ yếu vào các dự án, đặc biệt là các bất động sản mở rộng theo chiều dọc ở các khu vực chiến lược của các thành phố lớn. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Long Điền Group tận dụng sự hiểu biết về tiếp thị và khả năng thích ứng với các xu hướng.

Các dự án của họ, như LDG River, phục vụ cho các khách hàng trong nước và quốc tế. LDG có một danh mục phát triển bất động sản vững chắc và ấn tượng được biết đến với chức năng và quản lý bất động sản chất lượng cao, đáng tin cậy. Các dự án của LDG bao gồm: Marina Tower, High Intela, Viva City, Viva Park, Viva Tower, LDG Sky, LDG Miền Bắc, LDG Miền Trung, LDG Miền Nam,…

Tóm lại, LDG River Thủ Đức là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn có một ngôi nhà gần với tất cả những tiện ích ngoại khu tốt nhất. Như một khoản đầu tư, nó cũng lý tưởng vì các tiện nghi được thiết kế để phục vụ những vị khách thoáng qua. Với vị trí đắc địa của nó, các chủ sở hữu căn hộ có thể kỳ vọng rằng căn hộ LDG River sẽ tăng giá trị và tiếp tục thu hút người mua hoặc người thuê tiềm năng.

0901 335 996